Cách vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp tài sản

Có khá nhiều hình thức vay tiền tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, một số hình thức vay yêu cầu bạn cần có tài sản đảm bảo. Làm sao để vay vốn tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp?. Tham khảo cách vay tiêu dùng nhanh và an toàn của 1Fast nhé!

Vay vốn tiêu dùng cá nhân xuất hiện khi vấn đề tài chính phát sinh nhưng không thể tự xoay sở. Lúc đó, bạn sẽ cần đến các dịch vụ cho vay tiền tư nhân. 

Hiện nay với sự xuất hiện của hình thức cho vay ngang hàng. Bạn có thể vay tiền online mà không cần phải tới địa chỉ vay.

Thế nào là vay tiền online?

Hiện nay, hình thức vay tiền truyền thống vẫn còn hoạt động. Song, do mang lại nhiều sự tiện ích mà vay tiền online được nhiều người lựa chọn hơn.

Vay tiền online là một trong những cách để bạn vay tín chấp. Mọi giao dịch từ lúc bạn đăng kí vay tiền cho tới lúc nhận tiền đều được thực hiện online. Giao dịch có thể thực hiện qua website, mobile app… Nhiều người sẽ băn khoăn liệu vay tiền online có nguy hiểm không?

Có, nếu bạn không tìm hiểu thông tin về đơn vị cho vay. Nếu thông tin doanh nghiệp không rõ ràng, lãi suất vay cao và không rõ ràng. Bạn nên cẩn thận.

Không, nếu bạn doanh nghiệp bạn tìm hiểu có cung cấp đầy đủ thông tin. Quy trình giao dịch rõ ràng và công khai. Các khoản phí (nếu có) khi thực hiện vay được thông báo cụ thể cho bạn.

Vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp

Nếu không muốn thế chấp tài sản cho khoản vay. Bạn sẽ chọn vay tín chấp thay vì vay thế chấp. Vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp tài sản có thủ tục khá đơn giản. Do bạn không cần lo những thủ tục liên quan đến tài sản.

Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà ngân hàng hay các tổ chức tài chính yêu cầu tài sản đảm bảo. Vai trò của tài sản đảm bảo là chứng minh bạn có thể thanh toán khoản nợ cho dù không có năng lực tiền mặt.

Do đó, khi bạn không sử dụng tài sản thế chấp. Khoản vay của bạn sẽ có định mức tiền thấp hơn vay thế chấp. Uy tín của bạn được đảm bảo bằng các giấy tờ tuỳ thân. Bằng nguồn thu nhập trung bình hàng tháng của bạn.

Bạn sẽ cần chuẩn bị một số giấy tờ cá nhân tuỳ theo gói vay bạn chọn.

Cách vay tiền tiêu dùng nhanh

Nếu vay tiền qua ngân hàng, bạn sẽ có thêm đơn đăng kí vay tiền. Nhưng khi bạn vay tiền qua hình thức cho vay ngang hàng. Bạn chỉ cần nhập thông tin đăng kí vào form đăng kí online. Cách đăng kí này không chỉ giúp bạn đăng kí nhanh hơn. Đây cũng được coi như đơn đăng kí vay tiền tương tự như khi bạn điền vào mẫu đơn của ngân hàng.

Để vay tiền tiêu dùng nhanh, bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản. Và đương nhiên rồi, bạn sẽ chọn hình thức vay tiền online.

Bước 1: Nhập thông tin vay vốn tiêu dùng cá nhân vào form đăng kí online

Bước 2: Bổ sung và hoàn thiện hồ sơ vay.

Bước 3: Chờ xét duyệt và giải ngân.

Để vay nhanh bạn cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ tuỳ thân. Các giấy tờ có thể là chứng minh nhân dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu, bảng lương, hợp đồng lao động… Các tổ chức tài chính đều sẽ thẩm định hồ sơ của bạn. Do đó, bạn nên cung cấp thông tin chính chủ và chuẩn xác.

Nếu hồ sơ không hợp lệ, khoản vay của bạn sẽ không được thực hiện. Bạn sẽ phải bổ sung giấy tờ hoặc đăng kí lại từ đầu. Việc này chỉ khiến thời gian bạn nhận được tiền lâu hơn quy định.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời