Ưu điểm và cách vay tín chấp bằng lương qua 1Fast

Vay tín chấp bằng lương là hình thức phù hợp khi bạn có một công việc ổn định. Ưu điểm của hình thức này là gì? Cách vay như thế nào? Tại sao nhiều người sử dụng bảng lương để vay tiền online?

Khi đi vay tiền, chúng ta cũng đã biết tới hai hình thức vay tiền chính. Đó là vay thế chấp và vay tín chấp.

Đối với vay thế chấp, bạn cần có tài sản đảm bảo. Số tiền bạn vay cũng có thể ở định mức lớn, tương ứng với giá trị tài sản.

Hình thức vay tín chấp sẽ không cần tài sản đảm bảo. Bạn sẽ sử dụng các giấy tờ tuỳ thân để vay tiền. Trong đó có bảng lương và hợp đồng lao động.

Vì sao sử dụng bảng lương

Vay tín chấp bằng lương có nghĩa là bạn sử dụng bảng lương để chứng minh mức thu nhập bình quân hàng tháng. Điều này đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay bạn đang yêu cầu.

Bảng lương chỉ được xuất khi bạn làm đủ thời gian quy định tại các doanh nghiệp. Khoảng thời gian này thường là một tháng.

Bảng lương có dấu đỏ của doanh nghiệp. Khi bạn có bảng lương trong 1 vài tháng liên tiếp. Điều này có nghĩa là bạn đang có một khoản thu nhập ổn định hàng tháng.

Vay theo lương
Vay theo lương hỗ trợ người vay định mức tiền vay cao hơn so với CMND và BLX. Vay tiền theo lương trung bình tháng và trả góp dần theo chu kì.

Bảng lương có vai trò như căn cứ xác định khả năng tài chính của bạn. Bên cạnh bảng lương, bạn sẽ cần thêm xác thực lương. Có thể là qua SMS hoặc ảnh chụp giao dịch qua app ngân hàng.

Ưu điểm

So với hình thức vay thế chấp, vay tiền theo lương không cần tài sản đảm bảo.  Bạn cũng có thể chọn vay trả góp theo chu kì cố định. Áp lực tài chính sẽ giảm đi khi bạn có thể chia nhỏ khoản nợ để thanh toán.

Hình thức vay tiền theo lương cho phép bạn vay mức tiền cao hơn. Mức vay thường thấp hơn khi bạn vay qua CMND và bằng lái xe.

Quá trình vay vốn bạn không cần tốn chi phí. Các khoản phí phạt chỉ phát sinh khi bạn không thanh toán nợ đúng hạn.

Khi phát sinh vấn đề, quyền lợi của người vay được pháp luật đảm bảo.

Quá trình vay và cho vay đều thực hiện online. Bạn không cần tốn công sức đến điểm giao dịch. Tiền cũng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn khi hồ sơ được duyệt.

Cách vay tín chấp bằng lương

Để vay tín chấp bằng lương, bạn sẽ cần chuẩn bị đủ giấy tờ theo gói vay. Bởi vì vay tiền online nên bạn chỉ cần chuẩn bị file online để có thể gửi đi.

Bạn chỉ cần điền các thông tin cần vay vào form đăng kí online.

Hệ thống sẽ nhận được yêu cầu của bạn và phân tích hồ sơ. Nếu có vấn đề hay thông tin chưa hợp lệ. Nhân viên hỗ trợ sẽ liên lạc để hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ vay. Bạn nên cung cấp thông tin liên lạc chính xác. Nếu không thể liên lạc, có thể hồ sơ của bạn sẽ bị loại.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn nếu hồ sơ được duyệt. Và ngược lại.

1Fast sử dụng công nghệ AI, BigData và Điện toán đám mây trong việc phân tích và xử lý dữ liệu. Do đó, bạn cần cung cấp thông tin chính chủ và chuẩn xác nhé.

Bạn chỉ cần điền form đăng kí, gửi đi và chờ giải ngân về tài khoản.

Nếu còn vấn đề vướng mắc, 1Fast sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn.

Liên lạc ngay nhé.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời