Vay tiền nhanh tại Hà Nội – Những điều bạn cần lưu ý

Để vay tiền nhanh thì bạn có rất nhiều cách. Đặc biệt là vay tiền nhanh tại Hà Nội. Thủ đô của chúng ta rất đa dạng trong các dịch vụ hỗ trợ tài chính. Đó là một điểm thuận lợi khi bạn cần tiền gấp. Tuy nhiên, đó cũng là lý do bạn cần lưu ý một số điều trước khi vay tiền nhanh tại Hà Nội.

Đặc điểm của vay tiền nhanh là thời gian. Những nơi cho vay tiền đều có những câu quảng cáo thu hút về thời gian bạn có tiền. Thường sẽ là có tiền ngay và thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

Những cách vay tiền nhanh tại Hà Nội

Vay nặng lãi, tín dụng đen

Cực kì nhanh chóng, bạn sẽ có ngay khoản tiền bạn cần. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đánh đổi 1 vài thứ với khoản tiền có ngay lập tức và không cần nhiều thủ tục. Lãi suất của bạn sẽ cao tới mức chỉ cần chậm 1 vài lần. Tiền lãi của bạn sẽ nhanh chóng vượt qua tiền nợ gốc.

Khi đó, bạn sẽ được áp dụng những cách đòi nợ trong “truyền thuyết”. Luật rừng, luật giang hồ…bên cho vay sẽ dùng mọi cách để đòi được cả tiền gốc và lãi của bạn.

Vay ngân hàng

Ngân hàng là tổ chức chính thống của nhà nước. Bạn có thể vay tiền của ngân hàng ở các định mức khác nhau. Có những khoản tiền bạn sẽ được giải ngân trong ngày. Nhưng cũng có những khoản tiền cần thời gian thẩm định lâu.

Đặc điểm của vay tiền qua ngân hàng là đảm bảo uy tín và lãi suất. Bạn không phải lo sợ việc thu hồi nợ theo cách của tín dụng đen. Ngân hàng sẽ sử dụng pháp luật trong trường hợp cần thu hồi nợ. Song, có thể bạn sẽ không có được khoản tiền nhanh trong lúc bạn đang cần gấp. Các giấy tờ thủ tục cũng sẽ cần đầy đủ hơn.

Tổ chức trung gian cho vay tiền nhanh tại Hà Nội

Ngoài ngân hàng thì sẽ có một số tổ chức tài chính được cấp phép. Các tổ chức này sẽ đóng vai trò là người trung gian kết nối giữa người cần vay và các nhà đầu tư.

Vay tiền qua các tổ chức này bạn sẽ có một vài lợi ích. Ví dụ như bạn vay tiền qua 1Fast – là một đơn vị kết nối tài chính. 1Fast sẽ nhận các khoản tiền đầu tư. Với các điều khoản cụ thể, 1Fast hỗ trợ các nhà đầu tư tìm và kết nối với người có nhu cầu vay. Bên cạnh đó, với người cần vay, 1Fast tiếp nhận hồ sơ vay. Các thông tin trong hồ sơ sẽ được xác thực và giải ngân nếu phù hợp.

Do đó, vay tiền qua 1Fast bạn sẽ không cần lo về tín dụng đen, về vay nặng lãi. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt lần đầu, các lần vay tiếp theo của bạn sẽ được duyệt nhanh hơn nữa.

Những điều bạn cần lưu ý 

Xem xét nhu cầu để chọn đúng địa chỉ vay tiền

Bạn cần vay nhanh tới mức nào, có cần ngay lập tức hay có thể du di 1 vài ngày.

Bạn có thể chịu được mức lãi suất nào, có cần thiết để chọn mức lãi suất như vậy không?

Bạn sẽ dùng khoản tiền nào để thanh toán khoản vay. Dù thời gian trả nợ chưa tới, bạn vẫn cần có tính toán trước cho mình.

Dựa vào nhu cầu của mình bạn có thể chọn địa chỉ vay tiền phù hợp về thời gian và lãi suất.

Chuẩn bị giấy tờ cá nhân

Dù bạn vay tiền ở đâu thì các giấy tờ cá nhân vẫn sẽ được yêu cầu. Tuỳ vào gói vay mà bạn mong muốn, các giấy tờ sẽ từ mức đơn giản đến phức tạp.

Chứng minh nhân dân là giấy tờ bạn chắc chắn cần phải có. Bằng lái xe sẽ được yêu cầu ở các gói vay nhanh.

Đối với hạn mức vay cao hơn, bạn sẽ cần tới sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, xác thực bảng lương…

Khi bạn chuẩn bị sẵn các giấy tờ tuỳ thân, hồ sơ của bạn sẽ được hoàn thiện nhanh. Tiền vay cũng sẽ được giải ngân sớm hơn.

Lúc đó bạn chỉ cần đăng kí vay tiền nhanh, các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!1 phản hồi

Trả lời