Gói vay nhanh online trong ngày dành cho tài xế công nghệ

Để đáp ứng nhu cầu vay nhanh online trong ngày của đối tượng tài xế công nghệ. 1Fast cung cấp gói vay dành riêng cho các lái xe hoạt động tại các hãng xe công nghệ.

Đối tượng của gói vay

Từ xưa đến nay, ai ai cũng biết đến từ xe ôm. Công việc chính của những người này là chở người có nhu cầu đến nơi họ muốn.  Sau đó, nhận lại 1 khoản chi phí cho công sức người đó bỏ ra.

Công việc của xe ôm công nghệ cũng vậy. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất là xe ôm công nghệ sẽ không phải tự tìm khách hàng. Khách hàng sẽ kết nối với tài xế thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Khi bạn tham gia công việc của một tài xế công nghệ và hoạt động ổn định. Bạn sẽ có doanh thu hàng tháng. Điều đó là một sự đảm bảo cho khoản vay của bạn.

Gói vay nhanh online trong ngày của 1Fast không phân biệt hãng xe. Chỉ cần bạn hoạt động trong lĩnh vực và đáp ứng được các điều kiện vay.

Điều kiện vay

Để đăng kí gói vay, bạn cần phải đủ 19 tuổi trở lên. Điều này để đảm bảo bạn đủ năng lực dân sự và năng lực pháp lý. Bạn cũng không thể vượt quá 60 tuổi tại thời điểm đăng kí vay.

Bên cạnh đó, bạn sẽ cần có một số giấy tờ cơ bản. Giấy chứng minh nhân dân là sẽ là giấy tờ không thể thiếu trong mọi khoản vay. Giấy phép lái xe sẽ được yêu cầu trong gói vay này. Để làm công việc tài xế công nghệ, chắc chắn là bạn sẽ phải có bằng lãi xe.

Bạn sẽ cần có thông tin chứng minh bạn đang là tài xế công nghệ. App tài xế sẽ hỗ trợ bạn thực hiện việc này. Ngoài ra, doanh thu 2 tháng gần nhất cũng sẽ được cung cấp. Điều này để đảm bảo khả năng thanh toán nợ dựa vào thu nhập ổn định của bạn.

Một điểm đáng lưu ý đó là bạn phải có lịch sử tín dụng tốt. Cũng có nghĩa là bạn không thuộc nhóm nợ xấu nào. Bởi nợ xấu chỉ được ghi nhận khi bạn không thanh toán nợ hoặc thanh toán chậm quá hạn lâu dài.

Cách vay nhanh online trong ngày

Để đăng kí gói vay tài xế công nghệ, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhập yêu cầu đăng kí vào form đăng kí online.

Bước 2: Chờ kết nối từ hệ thống

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ vay theo hướng dẫn

Bước 4: Chờ duyệt hồ sơ và giải ngân

Ở bước 1 bạn lưu ý chọn đúng gói vay của mình. Việc chọn đúng gói vay sẽ giúp các nhân viên hỗ trợ bạn tốt hơn về việc hoàn thiện hồ sơ.

Ở giai đoạn hoàn thiện hồ sơ bạn nên cung cấp thông tin chính chủ và chuẩn xác. Trong giai đoạn duyệt hồ sơ, nếu thông tin không hợp lệ. Hồ sơ vay của bạn sẽ không được duyệt.

Gói vay này cũng hỗ trợ bạn thanh toán trả góp theo thời gian. Bạn sẽ giảm bớt áp lực thay vì phải thanh toán cả gốc và lãi trong cùng một thời điểm.

Các tài xế công nghệ đều biết sử dụng smartphone và internet. Do đó việc đăng kí vay tiền online và hoàn thiện hồ sơ sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Nếu bạn cần giải đáp hoặc hướng dẫn thêm về gói vay, liên lạc tới 1Fast nhé.

Chúng tôi mong muốn cung cấp gói vay phù hợp cho từng đối tượng.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời