Vay nhanh 6 triệu online giải ngân trong ngày qua 1Fast

Để vay nhanh 6 triệu, bạn có thể có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, không phải ở đâu và lúc nào bạn cũng có thể nhận được tiền trong ngày. Cùng lưu ý một vài “tips” nhỏ khi vay tiền online nhé.

Vay nhanh 6 triệu ở đâu?

Khi cần tiền chúng ta sẽ nghĩ đến mọi nguồn tiền có thể vay. Người thân, bạn bè, đồng nghiệp,..thậm chí là ứng lương. Nhưng khi các nguồn tiền xung quanh đều không thể đáp ứng. Lúc đó, các dịch vụ cho vay tiền tư nhân sẽ là cứu cánh trước mắt.

Điều bạn cần cân nhắc là vay tiền dịch vụ đều có lãi suất. Bạn cần phải tìm hiểu thông tin về đơn vị cho vay. Kèm theo đó là mức lãi suất và các phụ phí đi kèm nếu có.

vay tiền nhanh 1Fast

1Fast là dịch vụ cho vay tiền online uy tín hiện nay. Hoạt động trong mô hình cho vay ngang hàng, là trung gian kết nối người vay và người cho vay. Khi có yêu cầu đăng kí vay, hệ thống sẽ kết nối đến những người cho vay phù hợp. Hồ sơ vay sẽ được xét duyệt về độ xác thực và hợp pháp. Lãi suất vay tiền qua 1Fast được tính theo quy định của nhà nước.

Khi mọi thứ phù hợp, khoản vay sẽ được phê duyệt, tiền sẽ được giải ngân ngay sau đó. Khi vay tiền qua 1Fast, bạn sẽ không cần tới điểm giao dịch. Mọi công đoạn đều thực hiện online, bao gồm cả nhận tiền vay và thanh toán tiền vay.

Vì sao nên vay online?

Trước đây bạn sẽ vay tiền theo cách truyền thống, nghĩa là mọi công việc liên quan đến khoản vay đều gặp trực tiếp.

Ngày nay, khi internet và smartphone ngày một phổ biến, vay tiền online được lựa chọn nhiều hơn.

Thay vì đi đến điểm giao dịch, bạn chỉ cần ngồi tại nhà.

Thay vì viết đơn vay trên giấy, bạn chỉ cần nhập vào form đăng kí online có sẵn.

Thay vì giữ các giấy tờ tuỳ thân của người vay cho đến lúc nợ được thanh toán. 1Fast chỉ thu nhận thông tin trên giấy tờ, bản cứng của giấy tờ bạn vẫn sẽ giữ.

Vay tiền online giúp đơn giản các thủ tục. Thời gian và công sức cũng được giảm thiểu tối đa.

Chỉ cần bạn hiểu quy trình làm việc, bạn sẽ được giải ngân nhanh hơn.

Một vài tips nhỏ 

Để được giải ngân nhanh trong ngày, thường yêu cầu vay của bạn phải được đăng kí trong buổi sáng. Sau thời gian xét duyệt, tiền sẽ được giải ngân vào buổi chiều.

Khi quyết định vay tiền tư nhân, bạn nên đăng kí sớm. Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý hồ sơ lần lượt theo thời gian đăng kí. Nếu bạn đăng kí sớm, hồ sơ của bạn sẽ được xử lý sớm hơn.

Để hồ sơ được duyệt ngay khi tiếp nhận, các giấy tờ của bạn phải chính chủ, đầy đủ và rõ ràng. Tuỳ vào từng mức tiền vay mà sẽ có các giấy tờ khác nhau. 

Bạn có thể chuẩn bị chứng minh nhân dân và bằng lái xe với khoản vay nhỏ. Đối với các khoản vay lớn hơn bạn chuẩn bị thêm sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, xác thực lương…

Bạn cần để lại thông tin liên lạc chính xác. Các nhân viên hỗ trợ của hệ thống sẽ liên lạc để hướng dẫn bạn bổ sung hoặc chỉnh sửa hồ sơ nếu chưa hợp lệ.

Nếu còn thông tin khác cần được hướng dẫn, bạn liên lạc tới 1Fast nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời