Dịch vụ cho vay tín chấp nhanh không cần gặp mặt

Dịch vụ cho vay tín chấp là dịch vụ hữu ích cho người vay. Nay lại càng hữu ích hơn khi vay tiền qua 1Fast. Dịch vụ vay tiền online không cần gặp mặt, không cần thế chấp.

Dịch vụ cho vay tín chấp

Vay tín chấp là hình thức vay tiền không cần tài sản thế chấp. Người vay sẽ sử dụng các giấy tờ cá nhân để đảm bảo hoặc chứng minh thu nhập. Người cho vay sẽ dựa vào các giấy tờ để quyết định có cho vay hay không. Hoặc có thể cho vay ở mức tiền tối đa là bao nhiêu.

Dịch vụ cho vay tín chấp có mặt ở các công ty tài chính tiêu dùng. Ngoài ra một số ngân hàng cũng có gói sản phẩm vay tín chấp. Tuy nhiên, tại mỗi nơi, các điều kiện đặc điểm và gói vay có thể có sự khác biệt.

Tại 1Fast, bạn có thể vay tín chấp ở nhiều gói vay khác nhau. Vay tín chấp qua 1Fast là hình thức vay tiền online. Bạn không cần đến điểm giao dịch cũng không cần gặp mặt bất cứ ai.

Vay tin chap

Chỉ cần bạn hiểu cách thức vay và các điều kiện vay. Khoản vay của bạn sẽ được thực hiện thuận lợi và dễ dàng.

Hướng dẫn cách vay

Vay tín chấp qua 1Fast không khó. Chỉ cần bạn thực hiện 3 bước theo trình tự là khoản vay của bạn sẽ có kết quả sớm nhất.

Bạn chỉ cần nhập yêu cầu vay vào form đăng kí online. Lưu ý cho việc nhập form là nhập đúng thông tin cá nhân. Lựa chọn gói vay mong muốn. Sau đó gửi yêu cầu đi.

Hệ thống sẽ nhận yêu cầu của bạn và hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ vay. Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ theo hướng dẫn. Các giấy tờ đều phải là giấy tờ chính chủ và còn giá trị sử dụng.

Sau khi bạn hoàn thiện hồ sơ vay thì hệ thống sẽ bắt đầu xét duyệt và tìm nguồn tiền phù hợp cho bạn.

Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền vay.

Nếu hồ sơ vay của bạn có vấn đề, bạn sẽ nhận được thông báo chỉnh sửa, bổ sung hoặc từ chối hồ sơ.

Tham khảo các gói vay

Để sử dụng dịch vụ cho vay tín chấp, bạn nên tìm hiểu các gói vay. Mỗi gói vay sẽ có đặc điểm, giấy tờ yêu cầu và mức tiền vay khác nhau.

Tại 1Fast, gói vay được nhiều người lựa chọn nhất là gói vay nhanh với CMND và Bằng lái xe. Do đây là hai loại giấy tờ cá nhân cơ bản. Yêu cầu về thủ tục khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được tiền sớm. Tuy nhiên mức tiền vay của gói vay này là không cao.

vay tiền nhanh không thế chấp

Nếu bạn muốn vay mức tiền cao, bạn có thể chọn gói vay theo hợp đồng lao động. Gói vay này yêu cầu bạn cần có CMND, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động và xác thực lương. Tuỳ vào mức thu nhập ổn định của bạn mà hồ sơ vay của bạn sẽ được chấp thuận mức vay bạn yêu cầu hay không.

Ngoài ra, nếu bạn đang là một tài xế công nghệ. Bạn có thể sử dụng gói vay dành cho các tài xế công nghệ. Gói vay này có hạn mức vay khá cao. Bạn cần có CMND, bằng lái xe, chứng minh nghề nghiệp tài xế công nghệ và doanh thu gần nhất.

Gói vay sinh viên dành cho đối tượng sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng. Bạn phải là sinh viên của một trường học, có thẻ sinh viên, CMND, có bảng điểm kì học gần nhất. Gói vay sinh viên có ưu đãi lãi suất 0%. 

Tất cả các gói vay tiền tín chấp qua 1Fast đều có thể thanh toán trả góp. Các thủ tục vay đều được thực hiện online rất thuận tiện.

Liên lạc tới 1Fast nếu bạn cần tìm hiểu thêm về dịch vụ cho vay tín chấp và các gói vay.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời