Dịch vụ cho vay tiền tư nhân an toàn và uy tín hiện nay

Dịch vụ cho vay tiền tư nhân là một trong những nguồn tài chính khi chúng ta cần tiền gấp. Hiện nay, hình thức này xuất hiện ở khắp nơi. Có những địa chỉ cho vay tiền uy tín. Nhưng cũng có địa chỉ do tín dụng đen núp bóng fintech hoạt động. Chúng ta cần tỉnh táo để tìm được địa chỉ vay tiền uy tín và an toàn.

Cách thức hoạt động 

Dịch vụ cho vay tiền tư nhân hoạt động dưới nhiều mô hình khác nhau. Có địa chỉ sẽ giao dịch trực tiếp khi bạn đến địa chỉ giao dịch. Có địa chỉ sẽ cho vay tiền khi bạn có tài sản hoặc vật thế chấp. Có những địa chỉ cho vay cần bạn để lại giấy tờ tuỳ thân.

Nhưng cũng có những địa chỉ cho vay tiền như 1Fast không cần thế chấp. Cũng không cần giữ giấy tờ cá nhân của bạn. Chính bởi hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng. Mọi giai đoạn trong quá trình cho vay đều thực hiện online. 1Fast không giữ giấy tờ của người vay mà chỉ nhận thông tin và xác thực chính chủ.

Nếu cần vay tiền, bạn chỉ cần gửi yêu cầu đăng kí vay tiền. Hoàn thiện hồ sơ vay của mình và chờ xét duyệt. Hồ sơ vay của bạn sẽ được hệ thống kết nối đến người cho vay phù hợp.

Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản người vay khi giao dịch được chấp nhận. Khi thời hạn vay kết thúc. Bạn cũng sẽ chuyển trả tiền theo hình thức online như khi bạn nhận tiền vay.

Phân biệt cho vay ngang hàng và tín dụng đen

Tín dụng đen

Là hình thức cho vay nặng lãi, tín dụng đen có đặc điểm nổi bật là lãi suất cho vay rất cao. Các thông tin về lãi suất và các khoản phí đi kèm thường không được thông báo một cách công khai, minh bạch.

Thời gian giải ngân của các tổ chức tín dụng đen rất nhanh. Có thể chỉ trong 10 phút là tiền đã được chuyển đến bạn. Bạn cũng không cần nhiều giấy tờ hay thủ tục vay.

Mục đích của tín dụng đen là chỉ cần bạn vay tiền.

Nếu tới thời gian thanh toán nợ nhưng bạn chưa hoàn thành. Các cách đòi nợ “khủng bố” sẽ được áp dụng. Cuộc sống của bạn và gia đình sẽ lao đao nếu bạn không thể trả gốc và lãi.

Cho vay ngang hàng

Khác với tín dụng đen, công ty cho vay ngang hàng không trực tiếp cho vay. Nhiệm vụ của hệ thống này là kết nối nhu cầu vay của bạn tới người có thể cho vay phù hợp. Hệ thống có thể hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ đúng chuẩn. Công ty cho vay ngang hàng cũng giúp người cho vay xét duyệt hồ sơ của người vay. Đảm bảo rằng người vay có khả năng thanh toán khoản nợ.

Công ty cho vay ngang hàng cũng không giúp bạn nhận được tiền nhanh như tín dụng đen. Bởi hệ thống cần thời gian xét duyệt hồ sơ. Song, hình thức này giúp bạn tìm được nguồn tiền vay an toàn. Bạn không phải lo lắng mình rơi vào bẫy tín dụng đen.

Dịch vụ cho vay tiền tư nhân qua hình thức cho vay ngang hàng cần bạn cung cấp thông tin cá nhân qua giấy tờ. Bạn có thể phải cung cấp giấy CMND, Bằng lái xe, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương… Tuỳ vào mức tiền mà bạn đăng kí vay. Nếu vay tiền nhanh, bạn có thể chỉ cần vay tiền với CMND và Bằng lái xe.

Tuy không giữ giấy tờ của bạn, nhưng hệ thống sẽ kiểm tra tính chính chủ của giấy tờ. Ngoài ra, thông tin trên giấy tờ cũng sẽ được xác thực.

cho vay tiền

Dịch vụ cho vay tiền tư nhân uy tín

1Fast là dịch vụ cho vay tiền tư nhân hoạt động với mô hình cho vay ngang hàng. Với việc ứng dụng dữ liệu lớn Bigdata, hệ thống có thể phân tích hồ sơ vay chính xác hơn. 1Fast sử dụng công nghệ AI giúp phát hiện các mối đe doạ và rủi ro về bảo mật thông tin. Ngoài ra công nghệ điện toán đám mây giúp hệ thống ưu việt hơn trong tốc độ xử lý dữ liệu. Đáp ứng nhanh chóng hơn nhu cầu của khách hàng.

Khi vay tiền qua 1Fast, bạn sẽ được tư vấn gói vay phù hợp với khả năng thanh toán. Các vấn đề về lãi suất và thời gian thanh toán nợ cũng được thông báo cụ thể. Bạn có thể vay tiền và trả góp theo chu kì.

Nếu bạn còn có thông tin cần giải đáp. Liên hệ ngay tới 1Fast nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nhập thông tin vào form đăng kí online để hệ thống nhận được hồ sơ vay của bạn nhé.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời