Câu hỏi thường gặp

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1Fast là gì?

1Fast là ứng dụng kết nối người vay và người cho vay sử dụng công nghệ AI hiện đại nhất vào quy trình thẩm định hồ sơ. Với tính bảo mật cao, an toàn, hiệu quả, 1Fast giúp giảm lãi cho người vay, đồng thời là kênh đầu tư hiệu quả cho những người có nguồn tài chính dư dả. Vì những lý do đó, 1Fast tự hào là đơn vị đi đầu công nghệ, mang tới giải pháp tài chính điện tử tối ưu hóa cho người Việt. Vay tiền nhanh gọn: Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể đăng ký khoản vay online, duyệt hồ sơ nhanh gọn qua ứng dụng trên điện thoại di động. Tiền sẽ đổ về tài khoản của bạn ngay trong ngày. Hồ sơ càng tốt thì khoản vay càng cao, tối thiểu đạt 1 triệu đồng. Đầu tư sinh lời: Chỉ cần có nguồn tài chính dư dả, khách hàng có thể cho vay tại 1Fast với lãi suất lên đến 15%. Quản lý dễ dàng Chỉ bằng duy nhất một ứng dụng trên điện thoại, khách hàng có thể quản lý các khoản vay/cho vay ở mọi nơi, mọi lúc với độ an toàn cao, bảo mật hiệu quả từ 1Fast.

Điều kiện cần thiết để có khoản vay, cho vay tại 1Fast

Khách hàng không cần bất cứ tài sản thế chấp nào để vay tiền tại 1Fast. Điều duy nhất bạn cần làm là điền thông tin vào hồ sơ online của 1Fast để được thẩm định khoản vay nhanh chóng.

Để vay, cho vay trên 1 Fast, tôi cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Đối với người vay: các thông tin bắt buộc cần có để được thẩm định

– CMT/ Căn cước

– Tài khoản ngân hàng

– Thông tin người thân

– Video xác thực người dùng

Đối với người cho vay:

– Chỉ cần bạn vào website là có thể đầu tư sinh lợi từ 1Fast.

Nếu đi làm tự do có vay được ko?

1Fast không lựa chọn đối tượng vay dựa trên nghề nghiệp. Khách hàng chỉ cần hoàn thành hồ sơ đầy đủ, 1Fast sẽ thẩm định hồ sơ rồi đưa ra mức vay phù hợp với từng cá nhân.

Tôi muốn được tư vấn trực tiếp thì liên hệ như thế nào?

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn: Hotline: 0849297323

Email: hotro@1fast.vnDÀNH CHO NGƯỜI VAY

Thông tin của tôi có được bảo mật tại 1Fast?

1Fast đảm bảo rằng các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật theo quy định pháp luật trong phạm vi quản lý của 1Fast.

Lãi suất vay của 1Fast như nào?

Lãi suất khoản vay bằng lãi suất mà nhà đầu tư chấp thuận cho vay khoảng 15% 1 năm. Với mỗi cá nhân khi thẩm định hồ sơ sẽ đưa ra thang điểm tín dụng dựa vào đó để có mức lãi suất phù hợp. Với mỗi khoản vay 1Fast sẽ thông báo rõ ràng mức lãi suất với từng khách hàng trước khi vay tiền.

Số tiền có thể vay tối đa tại 1Fast?

Khoản vay của mỗi khách hàng sẽ được dựa theo điểm đánh giá tín nhiệm qua hồ sơ khách hàng cung cấp, do đó hồ sơ càng tốt thì số tiền khách hàng có thể vay càng cao.

Giải ngân qua hình thức nào?

Người vay sẽ nhận tiền vay qua tài khoản ngân hàng một cách linh động nhất.

Hình thức thanh toán khoản vay

Thanh toán khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng cho tài khoản của 1Fast, khi hoàn thiện hồ sơ sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể.

Thời hạn vay như nào?

Thời hạn vay từ 14 – 42 ngày.DÀNH CHO NGƯỜI CHO VAY

Làm thế nào để trở thành nhà đầu tư của 1Fast?

Bất kỳ 1 tổ chức hay cá nhân nào có nguồn vốn nhàn rỗi, có khả năng cho vay đều có thể trở thành nhà đầu tư trên Ứng dụng kết nối tài chính 1Fast.

Cần bao nhiêu tiền là có thể cho vay tại 1Fast?

Chỉ cần có 1 triệu đồng là khách hàng có thể trở thành nhà đầu tư giao dịch qua 1Fast.

Chi phí tôi phải trả khi tham gia sàn 1Fast là bao nhiêu?

1Fast có thể thu một khoản phí nhất định khi “nhận đơn” trên mỗi giao dịch. Khi thấy một khoản vay phù hợp, bạn muốn “nhận đơn” thì trả một khoản phí cho bên trung gian 1Fast. Bù lại, bạn được cung cấp thông tin chi tiết về người đi vay và có thể hỗ trợ cho vay nhanh chóng nhất.