Cần vay tiền online không kèm nhiều khoản phụ phí

Bạn cần vay tiền online nhưng tại nhiều địa chỉ cho vay tiền. Để vay được tiền bạn phải trả rất nhiều các khoản phí. Vì sao lại thế? Làm sao để có thể vay tiền mà không mất quá nhiều tiền phí?

Khi nào cần vay tiền online?

Vay tiền là nhu cầu của mỗi người khi cần giải quyết vấn đề tài chính trước mắt. Vay tiền có nhiều địa điểm để vay và có nhiều cách thức để vay.

Trong đó, bạn có thể lựa chọn vay tiền trực tiếp tại điểm giao dịch hoặc vay tiền online qua internet. Mỗi hình thức lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuỳ vào tình hình thực tế của mình mà bạn sẽ chọn hình thức vay phù hợp.

Có những trường hợp địa chỉ vay tiền ở khá xa so với địa chỉ của bạn. Có trường hợp để vay tiền trực tiếp bạn phải đến điểm giao dịch trong giờ hành chính. Tại thời điểm đó bạn phải có mặt tại nơi làm việc. Hoặc bạn không muốn giao nộp bản cứng giấy tờ cho bên vay. Bạn không muốn nhận tiền mặt mà muốn nhận tiền vay vào tài khoản ngân hàng…

Vay tiền online trực tuyến

Đó là lúc bạn cần vay tiền online. Tuy vậy, khi vay tiền bạn lại thấy bị trừ khá nhiều tiền. Trong đó, lý do nhiều là ở các khoản phụ phí? Vì sao lại thế?

Vì sao lại có các khoản phí

Thường khi bạn vay tiền của người thân hoặc bạn bè, bạn sẽ không mất tiền lãi cũng như các khoản phí. Nhưng khi vay tiền qua các công ty hỗ trợ tài chính, bạn lại thấy phải thanh toán các khoản phí.

Lý do là bởi địa chỉ bạn vay tiền là các dịch vụ hỗ trợ tài chính. Đã là dịch vụ thì sẽ có phí và lãi suất.

Đặc biệt tại các công ty cho vay ngang hàng, là dịch vụ kết nối giữa người vay và người cho vay. Do đó, phí dịch vụ chính là khoản phí để tạo ra môi trường cho người vay và người cho vay có thể tìm thấy nhau.

Do lãi suất vay tín chấp là do hai bên tự thoả thuận. Pháp luật có quy định mức lãi suất phù hợp cho hình thức này. Do đó, các công ty cho vay ngang hàng đều tuân thủ mức lãi suất.

Nhiều tổ chức tín dụng đen, đơn vị cho vay nặng lãi để người vay tiền tin tưởng. Đã để mức lãi suất thấp cho phù hợp quy định. Tuy vậy, nếu để lãi suất thấp lại không đáp ứng nhu cầu tính lãi cao của các đơn vị này. Do đó, các khoản phí lạ đã được sinh ra để tính thêm lãi.

Làm sao để vay tiền không mất phí?

Là người đi vay thì ai cũng muốn được vay tiền không mất nhiều phí và lãi. Tuy nhiên, khi đã quyết định vay tiền dịch vụ thì bạn phải chấp nhận có các khoản phí và lãi đi kèm. 

Việc chúng ta có thể làm là tìm hiểu các khoản phí tại địa chỉ cho vay. Xem các khoản phí đó có phù hợp. Thường thì bạn sẽ có phí dịch vụ trong thời gian bắt đầu vay. Nếu bạn chậm thanh toán thì sẽ có phí trễ hạn. Một vài địa chỉ cho vay có quy định riêng thì sẽ có phí phạt thanh toán trước hạn trong trường hợp vay trả góp.

Bạn có thể cân nhắc xem việc vay tiền như vậy có phù hợp không.

Khi nhập yêu cầu vay vào form đăng kí online và gửi đi. Bạn sẽ được tư vấn các thông tin liên quan đến khoản vay.

Liên lạc tới 1Fast nếu bạn cần tư vấn thêm về các gói vay tín chấp hay mức lãi suất nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời