Làm gì khi cần vay tiền gấp trong ngày tại Hà Nội

Không ít lần bạn cần vay tiền gấp để lo công việc. Đã có lần người thân và bạn bè đã giúp đỡ bạn. Giờ bạn không thể hoặc không muốn vay tiền họ nữa. Phải làm gì khi bạn cần vay tiền gấp giữa thủ đô Hà Nội?

Trong khi bạn cần vay tiền gấp thì những nguồn tiền xung quanh đang không thể hỗ trợ bạn. Bạn bắt đầu nghĩ đến những trường hợp có thể xảy ra.

Vay tiền tư nhân

Vay tiền ngân hàng

Đây là một cách phổ biến bởi ngân hàng là tổ chức tài chính chính thống. Tổ chức được nhà nước công nhận với các quy định công khai rõ ràng.

Tuy nhiên, thủ tục vay ngân hàng khá phức tạp. Bên cạnh đó thời gian chờ đợi khá lâu. Trong khi đó bạn lại cần tiền gấp. Ngân hàng không hẳn là giải pháp tốt cho bạn trong lúc này.

Vay tiền tư nhân

Vay nặng lãi tín dụng đen

Hình thức này đáp ứng cho bạn nhu cầu về thời gian. Các tổ chức này có thể giải ngân cho bạn trong 10 phút. Các giấy tờ cũng không yêu cầu nhiều. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thật kĩ. Bởi lãi suất vay tín dụng đen cực kì cao. Có thể chỉ trong thời gian ngắn, tiền lãi đã vượt quá số tiền gốc bạn vay.

Hơn nữa, tín dụng đen sẽ không sử dụng luật pháp khi bạn chậm thanh toán nợ. Luật rừng, luật giang hồ với muôn vàn chiêu trò khủng bố để đòi nợ có thể khiến bạn và gia đình rơi vào khủng hoảng.

Dịch vụ cho vay ngang hàng

Là một hình thức mới xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2015. Là dịch vụ kết nối giữa người cho vay và người cần vay tiền. Dịch vụ vay tiền trực tuyến không giải ngân nhanh như vay nặng lãi.

Dịch vụ này cũng không mất quá nhiều thời gian và thủ tục vay như ngân hàng. Lãi suất được tính phù hợp theo quy định của nhà nước.

Các dịch vụ cho vay ngang hàng như 1Fast khá phù hợp nếu bạn cần 1 khoản tiền vừa phải. Bởi hình thức này không cần tài sản đảm bảo. Khi bạn cần vay khoản tiền lớn cho kinh doanh, mua nhà, mua xe… Bạn sẽ cần sử dụng hình thức vay thế chấp.

Bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ vay tiền phù hợp với tình hình và khả năng của bạn.

Làm gì khi cần vay tiền gấp

Khi bạn quyết định vay tiền qua các tổ chức cho vay ngang hàng. Chỉ cần bạn hiểu về cách hoạt động của mô hình này.

Quy trình cho vay bạn cũng nên tìm hiểu 1 chút. Bạn sẽ biết mình cần chuẩn bị những gì. Khi mọi thứ đã sẵn sàng và chính xác. Hồ sơ vay của bạn sẽ được duyệt nhanh. Tiền sẽ về tài khoản kịp thời để bạn chi tiêu cho công việc.

Tất cả những việc bạn cần làm là:

Lựa chọn địa chỉ vay tiền phù hợp

Chuẩn bị giấy tờ cá nhân: CMND, Bằng lái xe, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động… 1Fast cũng có gói vay nhanh không cần hợp đồng lao động. Bởi khi đã cần vay tiền gấp thì thời gian để bạn chuẩn bị hợp đồng lao động có thể sẽ không phù hợp.

Nhập thông tin đăng ví vay online

Chờ xét duyệt hồ sơ

Chờ giải ngân

Hai trong số các giai đoạn trên cần bạn lưu ý. Đó là việc chuẩn bị giấy tờ đúng và chính chủ. Bên cạnh đó là điền đúng thông tin vào form đăng kí vay tiền.

Các giai đoạn còn lại, 1Fast sẽ hỗ trợ bạn.

Tại Hà Nội, không có nhiều địa chỉ vay tiền uy tín như 1Fast. Bạn cũng cần lưu ý để tránh khỏi những chiêu trò của tín dụng đen.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn các gói vay nhanh.

Liên lạc tới 1Fast nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời