Tất tần tật những điều cần biết về vay tiền online 1Fast

Vay tiền online 1Fast là một trong những cái tên phổ biến trong lĩnh vực cho vay ngang hàng. Bạn muốn biết điều gì về 1Fast? Các giấy tờ vay, các gói vay, cách vay tiền online? Chỉ 5 phút để bạn biết tất tần tật mọi thứ về vay tiền nhanh 1Fast.

1Fast là gì?

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính công nghệ (Fintech). Mang sứ mệnh vì một cộng đồng tốt đẹp hơn. 1Fast nói không với tín dụng đen và luôn cảnh báo khách hàng của mình tránh xa các hình thức cho vay nặng lãi.

1Fast với vai trò là trung gian kết nối giữa người vay và người cho vay. Chúng tôi luôn công bố lãi suất hợp lý giữa các bên, bảo mật tuyệt đối thông tin người sử dụng.

1Fast có gì khác biệt?

1Fast là 1 sản phẩm áp dụng nền tảng công nghệ 4.0. 1Fast đóng vai trò là trung gian kết nối giữa người vay và người cho vay, tạo nên một mô hình cho vay ngang hàng (P2P lending) kế nhiệm và hoàn thiện hơn các ông lớn.

Nhờ công cụ phân tích áp dụng Dữ liệu lớn (Big data), các quyết định được đưa ra chính xác hơn, tránh được rủi ro do suy đoán sai lầm hoặc dựa vào trực giác.

Điện toán đám mây (Cloud-Computing) được ứng dụng hỗ trợ ưu việt về tốc độ xử lý, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

1Fast cũng ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp tìm kiếm các khuôn mẫu người dùng cuối trong cách họ truy cập vào đám mây để nhận ra sự bất thường và dự đoán các mối đe dọa về bảo mật.

Công ty chủ quản của 1Fast là công ty về công nghệ thông tin. Do đó, 1Fast thừa hưởng những ưu điểm về công nghệ trong quá trình hoạt động.

Vay tiền qua 1Fast, bạn sẽ:

  • Tiết kiệm được thời gian và công sức do mọi giai đoạn đều thực hiện online.
  • Được kết nối đến nguồn tiền cho vay an toàn, lãi suất phù hợp.
  • Thủ tục nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản
  • Không bị giữ giấy tờ gốc
  • Trả góp tiền theo chu kì
  • Xác thực hồ sơ 1 lần, vay không giới hạn

Các gói vay tại 1Fast

Khi vay tiền qua 1Fast, bạn có thể lựa chọn gói vay phù hợp. Tuỳ vào nhu cầu vay và loại giấy tờ cá nhân mà bạn có.

Gói vay nhanh

Sử dụng giấy tờ tuỳ thân là giấy chứng minh nhân dân và bằng lái xe. Trong lần vay đầu tiên, hạn mức tiền vay là 2.000.000 VNĐ. Bạn sẽ được chấm điểm tín dụng và nâng hạn mức vay trong những lần vay tiếp theo.

Gói vay này sử dụng hình thức vay trả góp. Bạn sẽ trả theo chu kì được thông báo trước.

Bạn sẽ cần chuẩn bị hai loại giấy tờ trên để gửi thông tin cho 1Fast. Khi thông tin được xác thực chính chủ và hợp lệ. Khoản vay của bạn sẽ được duyệt và chuyển về tài khoản.

Gói vay thường

Bạn sẽ sử dụng các giấy tờ như sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương… để vay tiền. Gói vay này có hạn mức vay cao hơn gói vay nhanh. Bạn có thể vay hạn mức 5.000.000 VNĐ cho lần vay đầu tiên. 

Các giấy tờ trên cũng sẽ được thu nhận thông tin online. Mục đích của các giấy tờ trên là để đảm bảo khả năng thanh toán khoản nợ của bạn.

1Fast giúp người cho vay xét duyêt hồ sơ. 1Fast cũng hỗ trợ người vay tìm được nguồn tiền phù hợp. Với vai trò trung gian kết nối, 1Fast muốn đảm bảo quyền lợi cho cả người cho vay và người cần vay.

Cách vay tiền online 1Fast

Để vay tiền online 1Fast, bạn chỉ cần nhập yêu cầu vay vào form đăng kí online.

Hệ thống sẽ nhận được yêu cầu vay của bạn và kết nối đến người cho vay phù hợp.

Bạn sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ theo từng gói vay.

Nhân viên hỗ trợ của hệ thống sẽ liên lạc để hướng dẫn nếu bạn chưa hiểu rõ. Hoặc khi giấy tờ của bạn chưa hợp lệ, 1Fast cũng sẽ hướng dẫn để bạn hoàn thiện hồ sơ vay.

Ngay khi hồ sơ của bạn được duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Trường hợp hồ sơ không được duyệt, hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn.

Quá trình bạn thanh toán trả góp cũng sẽ thực hiện online.

Nếu có thông tin cần giải đáp khác, bạn có thể liên lạc tới 1Fast.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời