Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền online đúng nhất

Khi vay tiền online bạn sẽ có các bước đăng kí vay trên hệ thống. Đăng ký vay tiền online đúng cách sẽ giúp khoản vay được giải ngân sớm hơn. 1Fast hướng dẫn bạn các bước đăng kí đúng để vay tiền thuận lợi nhất.

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online hay vay tiền trực tuyến là một hình thức vay mà người đi vay không cần có tài sản đảm bảo. Và người cho vay thì dựa vào uy tín của người đi vay về thu nhập và khả năng trả nợ để cho vay.

Các giao dịch chủ yếu thực hiện trực tuyến. Có thể thông qua các trang web, các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng trên điện thoại di động.

Để thực hiện được giao dịch vay tiền online, người vay cần có:

  • Smartphone và internet
  • Tài khoản ngân hàng
  • Các giấy tờ cá nhân

Các giấy tờ được sử dụng trong khoản vay thường là CMND, Bằng lái xe, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động… Tuỳ vào các gói tiền vay mà bạn sẽ chuẩn bị các giấy tờ tương ứng.

Cách đăng ký vay tiền online đúng

Có khá nhiều khách hàng đã liên lạc và báo chưa nhận được tiền vay. Tuy nhiên khi kiểm tra hệ thống thì không có thông tin yêu cầu vay. Nguyên nhân là do khách hàng đã chưa thực hiện đúng thao tác. Do đó, hệ thống không nhận được hồ sơ vay.

Khi bắt đầu đăng kí vay, bạn sẽ nhập các thông tin về khoản vay vào form đăng kí. Form sẽ có cấu trúc như hình ảnh.

đăng ký vay tiền online

Bạn sẽ nhập thông tin lần lượt từ trên xuống. Có những khách hàng không thấy hệ thống liên lạc sau khi đăng kí vay. Đó là do trong lúc nhập thông tin bạn đã nhập sai số điện thoại. Hoặc bạn đã điền đầy đủ thông tin nhưng chưa ấn gửi đi.

Ngoài thông tin liên lạc thì các thông tin về gói vay bạn chọn cũng sẽ được ghi nhận. Gói vay có thể được linh hoạt thay đổi theo yêu cầu của bạn. Hoặc do bạn không đáp ứng đủ điều kiện cho gói vay đã đăng kí. Nhưng đủ điều kiện cho gói vay khác thì có thể thay đổi khi hệ thống xác nhận.

Nếu bạn điền đầy đủ thông tin và gửi đi thành công. Hệ thống sẽ có trạng thái đã đăng kí thành công để thông báo cho bạn. Việc của bạn là chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết. Sau đó chờ kết nối và làm theo hướng dẫn để hoàn thiện hồ sơ vay.

Mẹo để vay tiền nhanh

Để vay tiền nhanh hơn, bạn cũng cần lưu ý một vài thông tin nhỏ.

Thông tin liên lạc cần chuẩn xác. Việc giữ liên lạc là điều cần thiết trong mọi vấn đề. Với việc vay tiền online lại càng quan trọng. Nếu có thông tin cần xác nhận cho khoản vay. Tuy nhiên, hệ thống lại không thể liên lạc đến bạn. Hồ sơ vay của bạn sẽ bị từ chối.

Các giấy tờ phải là giấy tờ chính chủ. Sẽ không có hồ sơ vay nào mà bao gồm thông tin của nhiều người. Ngân hàng và các tổ chức tài chính sẽ chỉ duyệt hồ sơ chính chủ. Do đó, bạn nên chuẩn bị đủ giấy tờ theo thông tin của mình. Các giấy tờ phải là giấy tờ gốc và còn giá trị sử dụng.

Về thời gian đăng kí, bạn có thể đăng kí vay vào buổi sáng. Nếu hồ sơ hợp lệ, khoản vay của bạn sẽ được duyệt nhanh trong ngày. Một vài trường hợp đăng kí vào cuối ngày sẽ được xét duyệt vào ngày kế tiếp. Do đó, để vay nhanh trong ngày, bạn nên đăng kí sớm nhé.

Liên lạc tới 1Fast nếu bạn có thêm thông tin cần giải đáp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời