Top 3 các trang web vay tiền online uy tín hiện nay

Trong hàng trăm hàng nghìn các đơn vị cho vay online không chính thống. Trong bối cảnh tín dụng đen đang biến tướng và hoạt động núp bóng các công ty cho vay ngang hàng. Tìm được các trang web vay tiền online uy tín thực sự khá khó khăn. Dưới đây là top 3 các trang web vay tiền online uy tín để bạn đăng kí vay tiền khi cần.

Ngân hàng Citibank

Citibank là ngân hàng lớn của thế giới, đã hoạt động tại Việt Nam được hơn 20 năm. Citibank có đa dạng gói sản phẩm, dịch vụ là đối tác hàng đầu của các tập đoàn lớn của Việt Nam. Nhằm phục vụ đa dạng hơn, giờ đây Citibank có gói sản phẩm cho vay online cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhưng không muốn ra quầy giao dịch.

các trang web vay tiền online uy tín

Vay tiền qua Citibank bạn cũng không cần có tài sản thế chấp. Thời gian giải ngân nhanh trong ngày. Có nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tuy nhiên vay tiền qua Citibank cũng có một vài điểm hạn chế.

 • Phải có bảng lương hợp đồng trên 15 triệu VND
 • Là công dân Việt Nam từ 21 tuổi trở lên
 • Chỉ áp dụng cho 2 tỉnh thành TpHCM và Hà Nội

Việc hạn chế về tỉnh thành có thể vay tiền khiến nhiều công đân khác không thể vay tiêu dùng online. Về mức lương trên 15 triệu cũng là vấn đề nan giải với rất nhiều người lao động.

Tuy nhiên, chính bởi là ngân hàng lâu năm, Citibank vẫn được ghi nhận là một trong những đơn vị cho vay online uy tín.

Ngân hàng VPBank

VpBank là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập giữa năm 1993. Là một trong những ngân hàng TMCP lớn và sớm nhất tại Việt Nam. Với tính năng cho vay online, đăng ký hồ sơ xét duyệt qua mạng internet giờ đây khách hàng không cần phải trực tiếp ra quầy giao dịch.

VPBank hiện có 3 gói hỗ trợ vay tín chấp.

các trang web vay tiền online uy tín

Khi đăng kí qua VPBank bạn sẽ:

 • Đăng ký hoàn thành hồ sơ 100% online
 • Hoàn toàn không cần đến ngân hàng
 • Thủ tục đăng ký cực kỳ đơn giản
 • Không thế chấp tài sản, không cần người thân đảm bảo.
 • Thời gian trả kéo dài linh hoạt

Tuy nhiên vay tiền qua VPBank online, mức tiền vay sẽ phải lớn hơn 20 triệu VNĐ. Việc thẩm định và phê duyệt hồ sơ khá lâu và kĩ càng.

Điều này không phù hợp với khách hàng muốn vay tiêu dùng nhỏ hoặc cần vay gấp.

Vay tiền online 1Fast

Là một công ty hoạt động trong mô hình tài chính công nghệ – cho vay ngang hàng. 1Fast là trung gian kết nối giữa người cho vay và người cần vay.

1Fast cung cấp 2 gói vay chính là vay thường và vay nhanh.

Gói vay nhanh hỗ trợ các khách hàng chỉ có CMND và Bằng lái xe. Hạn mức tiền vay cho lần vay đầu tiên là 2.000.000 VNĐ. Khách hàng có thể thanh toán trả góp tiền gốc của khoản vay.

Gói vay thường là gói vay theo hợp đồng lao động. Gói vay có hạn mức cao hơn với 5.000.000 VND cho lần vay đầu tiên. Người vay cũng sẽ thực hiện trả góp theo chu kì. Các giấy tờ đi kèm cho gói vay này là CMND, sổ hộ khẩu và sao kê lương.

Chỉ cần nhập thông tin vay vào form đăng kí online. Hệ thống sẽ nhận được yêu cầu của bạn.

Vay tiền qua 1Fast bạn sẽ:

 • Không cần tới điểm giao dịch, không cần gặp mặt
 • Lãi suất ưu đãi
 • Trả góp theo chu kì
 • Không thế chấp tài sản
 • Xác thực hồ sơ 1 lần, vay không giới hạn.

Nhược điểm khi vay tiền qua 1Fast là hạn mức tiền vay không cao. Nếu có nhu cầu vay khoản tiền lớn như mục đích vay mua nhà, mua xe, mua máy móc kinh doanh… bạn nên vay thế chấp tài sản tại ngân hàng.

Trên đây là top 3 các trang web vay tiền online uy tín cho bạn lựa chọn. Xem xét các đặc điểm về ưu và nhược điểm để chọn ra địa chỉ vay tiền phù hợp.

1Fast – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!Trả lời